Top 10 công ty sửa máy lọc nước tại Nghệ An

Top 10 công ty sửa máy lọc nước tại Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh có nhiều nguồn nước tự nhiên nhưng chất lượng nước lại không đảm bảo, do đó việc sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước sạch sử dụng là rất cần thiết. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Nghệ An có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước uy tín và chất lượng. Dưới đây là top 10 công ty sửa máy lọc nước tại Nghệ An được đánh giá cao:

1. Công ty TNHH Lọc Nước Thành Công

Top 10 công ty sửa máy lọc nước tại Nghệ An

Địa chỉ: Số 138, đường Lý Tự Trọng, TP Vinh, Nghệ An

Là đơn vị chuyên cung cấp và sửa chữa máy lọc nước uy tín, chất lượng tại Nghệ An. Công ty TNHH Lọc Nước Thành Công có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước nhanh chóng, hiệu quả với giá cả hợp lý.

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các loại máy lọc nước của các hãng lớn như: Aqua, Kangaroo, Trường Thịnh,… với đa dạng các dòng sản phẩm như: máy lọc nước RO, máy lọc nước nano, máy lọc nước âm bàn, máy lọc nước UV,… Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

2. Công Ty CP TM Môi Trường Việt

Top 10 công ty sửa máy lọc nước tại Nghệ An

Địa chỉ: Số 295, đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về máy lọc nước, bao gồm: sửa chữa, thay lõi lọc, bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước. Công Ty CP TM Môi Trường Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, có khả năng sửa chữa được hầu hết các dòng máy lọc nước như: Kangaroo, Trường Thịnh, Karofi,… Chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất khi sửa chữa máy lọc nước.

3. Điện Lạnh Quang Minh

Địa chỉ: Số 59, đường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An

Là đơn vị chuyên sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng, trong đó có máy lọc nước. Điện Lạnh Quang Minh có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước nhanh chóng, hiệu quả với giá cả hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể nhanh chóng xác định nguyên nhân gây ra sự cố đối với máy lọc nước và khắc phục một cách kịp thời, hiệu quả. Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và bộ phận thay thế zin chất lượng cao, đảm bảo máy lọc nước hoạt động bền bỉ, ổn định sau khi sửa chữa.

4. Sửa Điện Nước Vinh

Địa chỉ: Số 02, đường Trần Phú, TP Vinh, Nghệ An

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về điện nước, bao gồm: sửa chữa máy lọc nước, thay lõi lọc, lắp đặt máy lọc nước. Sửa Điện Nước Vinh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi luôn có đa dạng các mẫu mã, công suất máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Bên cạnh đó, Sửa Điện Nước Vinh cũng cung cấp linh kiện, phụ kiện chính hãng để thay thế khi sửa chữa. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa máy lọc nước nhanh chóng và hiệu quả nhất.

5. Điện Lạnh Thành Vinh

Địa chỉ: Số 25, đường Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An

Là đơn vị chuyên sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng, trong đó có máy lọc nước. Điện Lạnh Thành Vinh có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước nhanh chóng, hiệu quả với giá cả hợp lý.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các thương hiệu máy lọc nước như: Aqua, R.O, Kangaroo,… với các lỗi thường gặp như: rò rỉ nước, không lọc được, nước đục sau lọc, máy báo lỗi,… Chỉ cần mang máy lọc nước đến cửa hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và báo giá sửa chữa chi tiết cho quý khách.

6. Điện Lạnh Đức Hạnh

Địa chỉ: Số 127, đường Phan Đình Phùng, TP Vinh, Nghệ An

Là đơn vị chuyên sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng, trong đó có máy lọc nước. Điện Lạnh Đức Hạnh có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước nhanh chóng, hiệu quả với giá cả hợp lý.

Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà cho khách hàng ở TP Vinh và các vùng lân cận. Với xe đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà để khắc phục sự cố cho máy lọc nước của quý khách, tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí di chuyển.

7. Điện Lạnh Huy Hoàng

Địa chỉ: Số 298, đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An

Là đơn vị chuyên sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng, trong đó có máy lọc nước. Điện Lạnh Huy Hoàng có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước nhanh chóng, hiệu quả với giá cả hợp lý.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại máy lọc nước của các thương hiệu lớn như Kangaroo, Aqua, R.O,… với các lỗi: không lọc được, rò rỉ nước, bơm không hoạt động, không cấp nước… Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng xử lý vấn đề của máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình.

8. Điện Lạnh Nam Anh

Địa chỉ: Số 78, đường Trần Quý Cáp, TP Vinh, Nghệ An

Là đơn vị chuyên sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng, trong đó có máy lọc nước. Điện Lạnh Nam Anh có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước nhanh chóng, hiệu quả với giá cả hợp lý.

Với phương châm “uy tín – chất lượng – dịch vụ hoàn hảo”, chúng tôi cam kết sẽ khắc phục mọi lỗi của máy lọc nước một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có khả năng sửa chữa được mọi loại máy lọc nước của ## 9. Điện Lạnh Hoàng Long

Địa chỉ: Số 105, đường Hồ Tùng Mậu, TP Vinh, Nghệ An

Là đơn vị chuyên sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng, trong đó có máy lọc nước. Điện Lạnh Hoàng Long có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước nhanh chóng, hiệu quả với giá cả hợp lý.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cửa hàng Điện Lạnh Hoàng Long có thể sửa chữa được mọi lỗi của các dòng máy lọc nước như: không lọc được, rò rỉ nước, máy báo lỗi,… Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo máy lọc nước hoạt động bền bỉ sau khi sửa chữa. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

10. Điện Lạnh Ngọc Ánh

Địa chỉ: Số 17, đường Phan Bội Châu, TP Vinh, Nghệ An

Là đơn vị chuyên sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng, trong đó có máy lọc nước. Điện Lạnh Ngọc Ánh có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước nhanh chóng, hiệu quả với giá cả hợp lý.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các thương hiệu máy lọc nước như Kangaroo, Aqua, R.O,… với đa dạng các lỗi như: không lọc được, rò rỉ nước, máy báo lỗi mã,… Chỉ cần mang máy đến, chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra, tư vấn và báo giá chi tiết cho quý khách. Đảm bảo sửa xong máy lọc nước hoạt động bình thường trở lại.

Như vậy, trên đây là top 10 công ty sửa máy lọc nước tại Nghệ An uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách khi máy lọc nước gặp trục trặc cần được sửa chữa. Hãy liên hệ ngay với các đơn vị trên để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc quý khách sử dụng nguồn nước sạch cho sức khỏe của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký để nhận tư vấn ngay