Hàng chục ngàn công ty, xí nghiệp cũng sở hữu hàng ngàn thiết bị điện lạnh … Mỗi năm, cuộc sống người dân càng cải thiện, dẫn đến nhu cầu trang bị ngày càng tăng. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi sự cố luôn cần đến việc bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa.

Qua những ý trên, ta có thể thấy nghề sửa chữa điện lạnh, mua bán điện lạnh chắc chắn ngày càng phát triển và không bao giờ sợ thất nghiệp.

🚫 MONG RẰNG,CÁC HỌC VIÊN CHUẨN BỊ-ĐANG HỌC TẬP, AE ĐÃ RA NGHỀ,THẤU HIỂU NHỮNG GÌ MÀ TRUNG TÂM ĐANG NỖ LỰC❓
👉 Giai đoạn dịch bệnh làm ăn khó khăn. Giữ vững khẩu hiệu ” KHÔNG TĂNG HỌC PHÍ.”
MẶC DÙ, vật tư- thiết bị tăng giá nhiều. Trung tâm vẫn tạo điều kiện cân đối cho anh em học viên, THIẾT BỊ -VẬT TƯ THỰC HÀNH ĐẦY ĐỦ với mức học phí tiết kiệm; MÀ nhiều trung tâm dạy học cam kết được mà chưa làm được. Đảm bảo được chất lượng dạy học tốt và đầu ra tốt trên tinh thần nói được làm được của ĐLMT.
👉Trung tâm với giáo trình chuyên thực hành hơn 70%. Vẫn không ngừng sửa đổi, cập nhật mang đến cho học viên giáo trình dễ học- dễ nhớ. Rất nhiều học viên lớn tuổi đang sợ rằng, học không vào. Nhưng với nghề điện lạnh, chỉ cần mình thực sự chịu khó, siêng năng chắc chắn rằng ae sẽ là những học viên giỏi mà không quan trọng ae bao nhiêu tuổi.
👉Hỗ trợ kĩ thuật kể cả sau ra nghề. Bởi ngành điện lạnh đa dạng. Tất nhiên rằng trung tâm không thể truyền đạt hết trong thời gian ngắn. Nhưng bất kể khi nào cần, trung tâm luôn có group, nhóm và có thầy online. Hỗ trợ ae xử lí nhanh chóng.
👉Trung tâm thường có các hoạt động bổ ích như ” Giao lưu đá bóng, liên hoan”. Với mong muốn học viên cùng khóa đoàn kết, tương trợ nhau kể cả sau khi ra nghề. Và rất nhiều ae đã gắn kết, cùng nhau đi lên.
👉Ra trường, nếu học viên chưa tìm được việc làm. Trung tâm hỗ trợ tìm việc. Nếu học viên muốn mở cửa hàng, trung tâm tư vấn, hỗ trợ học viên tìm nguồn hàng tốt, tự tin lập nghiệp.
👉Hồ sơ thủ tục đăng ký rất đơn giản mà thực chất học viên không cần chuẩn bị gì. Bên trung tâm đã chuẩn bị đầy đủ.
Thật sự thấy ae phát triển, nhiều cửa hàng mở ra, trung tâm rất vui mừng. Bởi trong quá trình đó cũng có dấu chân Điện lạnh Miền Trung❤

Điện LẠNH MIỀN TRUNG

Phương pháp dạy tại trung tâm Điện Lạnh Miền Trung
Không giống như đa số các trường cao đẳng và trung cấp hiện nay, chúng tôi hiểu tâm lý học viên không thích lý thuyết khô khan. Chính vì vậy chúng tối đưa ra phương pháp:

Với hơn 70% thực hành, vừa học- vừa làm.
Lý thuyết chỉ chiếm 30% khóa học.

Tìm Hiểu Thêm

Hỗ trợ 24/7

HƯỚNG DẪN ONLINE

Điện Lạnh Miền Trung có những video hướng dẫn về cách 

Upload Image...
Tham gia đào tạo ngay

HỖ TRỢ CỦA CSKH & CỘNG ĐỒNG

Mọi thông tin & sự cố trong khi học nghề tại Điện Lạnh Miền Trung gặp vấn đề. Vui lòng liên hệ tại đây.

Messenger

Tham gia ngay

Facebook Group

Tham gia ngay

Thầy giáo dạy có tâm. Vừa học vừa thực hành. Trung tâm tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ tận răng. Kế toán lễ tân dễ thương. Máy móc đầy đủ. Cho 10 điểm về chỗ.

Mong 1 thành công quay lại và nói thầy ơi em đã làm được rồi. Điện Lạnh Miền Trung gia đình thứ 2 của mình… Chúc thầy và anh chị em mạnh khỏe và thành công….!
Nguyễn Hoàng Anh / Facebook

Thầy giáo nhiệt tình đam mê với công việc có tay nghề thực tế . Trung tâm cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo cho học viên thực hành 

Ngô Xuân Phong / Facebook

Điện Lạnh Miền Trung dịch vụ chuyên nghiệp . Tôi đã sử dụng dịch vụ tại đây đội ngũ nhanh nhẹn chuyên nghiệp , dịch vụ nhanh chóng kịp thời 

Nguyễn Văn Bá

Nguyễn CẢNH dương
giảng viên

Với 10 Năm kinh nghiệm giảng dạy

PHAN TRÀ MY
Chuyên viên marketinG

Với kinh nghiệm chuyên sâu về marketing. Giúp đỡ học viên trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, cách thức xây dựng chiến dịch quảng cáo online, offline cho cửa hàng.

Học nghề ở đâu và nên học nghề gì để dễ xin việc ?

   Học nghề ở đâu và nên học nghề gì để dễ xin việc làm...

Trung tâm gửi lời chúc mừng đến toàn thể học viên K33 đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

𝐂𝐡𝐢𝐚 𝐭𝐚𝐲 𝐫𝐨̂̀𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 𝐜𝐨́ 𝐧𝐡𝐨̛́ 𝐭𝐨̂𝐢 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐌𝐚̀𝐮 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐥𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐨𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐥𝐮̛𝐮 𝐛𝐮́𝐭...

Dạy nghề điện lạnh tại tp Hồ Chí Minh | Điện Lạnh Miền Trung

Dạy Nghề Điện Lạnh Tại Tp Hồ Chí Minh | Điện Lạnh Miền Trung Dạy...

Dạy Nghề Điện Lạnh Tại Hà Nội Xây dựng sự chuyên môn và tạo niềm tin

Dạy nghề điện lạnh tại Hà Nội là một trong những lĩnh vực đào tạo...

Cách tích hợp hệ thống điện lạnh với hệ thống thông gió và sưởi ấm

     Tích hợp hệ thống điều hòa không khí (lạnh), hệ thống thông gió...

Nâng cao hiệu suất hệ thống điều khiển thông minh trong điện lạnh

       Để nâng cao hiệu suất của hệ thống điều khiển thông minh...